Dịch Vụ Sửa Chữa, thay khóa, Thay dây kéo, Sửa đứt quai đeo tại tphcm

5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Sửa Chữa, thay khóa, Thay dây kéo, Sửa đứt quai đeo cặp da, túi da, ví da, thắt lưng, giày da tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa và thay khóa, khóa kéo, dây đai và các bộ phận khác của cặp da, túi xách, ví và giày của chúng tôi là điểm đến cuối cùng của bạn cho một cách tiếp cận trang điểm tinh vi nhưng thiết thực. Tọa lạc tại trung tâm của một thành phố danh giá thuộc quận trung tâm sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với thời gian thay thế nhanh chóng sẽ khiến bạn cảm thấy như mới.

Đồ da của bạn đang cần sửa chữa? Không cần tìm đâu xa hơn dịch vụ sửa chữa, thay khóa, khóa kéo và dây đai của chúng tôi cho mọi nhu cầu về đồ da của bạn! Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên biệt để khắc phục mọi sự cố liên quan đến túi, cặp, ví và giày da. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật chất lượng hàng đầu để đảm bảo rằng mọi công việc đều được thực hiện ngay từ lần đầu tiên.

Đối với những người đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa hàng đầu trên các sản phẩm da của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn trông như mới trở lại, đồng thời giúp bạn yên tâm rằng chúng an toàn và chắc chắn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sửa chữa dây đai bị hỏng, thay khóa và khóa kéo, đồng thời vá bất kỳ lỗ thủng hoặc vết rách nào trên sản phẩm của bạn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ có sẵn để may túi, ví, thắt lưng, cặp da, giày da và hộp đựng. Từ sửa khóa và khóa kéo đến thay dây đai hoặc các bộ phận bị đứt theo thời gian hoặc do hao mòn.

Bất kể bạn cần thực hiện loại công việc nào đối với đồ đạc của mình, thành phố HCM là nơi có nhiều dịch vụ sửa chữa có thể giúp bạn làm cho đồ đạc của mình trông như mới. Bạn sẽ có thể tìm thấy các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên về nghề của họ và có thể tùy chỉnh dịch vụ cho bất kỳ mặt hàng nào bạn mang đến cho họ. Với sự chú ý đến chi tiết và vật liệu chất lượng được sử dụng cho tất cả các sửa chữa, các chuyên gia này chắc chắn sẽ mang lại kết quả xuất sắc mỗi lần.

 Info Công ty:
➡ Hotline / Zalo : 0898331133 – 0787331133 – 0989208844
➡ ShowRoom:1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
➡ Email: tuidacasau.vn@gmail.com
➡ Nơi Sản Xuất: 100 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
➡ Giờ làm việc : 9h tới 20h30 tất cả các ngày trong tuần
➡ Website: https://amaytinhbang.com.vn/
Mã số thuế: 0314748244 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *